Bạn đã biết gì về xưởng sản xuất Moresofa?

Moresofa là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng biết đến trong nhiều năm nay, là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp, sản xuất các dòng sofa nói chung, sofa tân cổ điển nói riêng, những công trình sofa được hoàn thiện bởi Moresofa được khách hàng vô cùng hài lòng và yêu thích. 

Những bộ sofa tân cổ điển đẹp Moresofa được hình thành với những dòng vật liệu cao cấp chất liệu hàng đầu hiện nay:

+ Chất liệu gỗ làm khung sofa toàn bộ đều là chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% như gỗ tần bì, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ óc chó chỉ nhập khẩu từ Mỹ, trước khi tạo thành phẩm đã được tẩm sấy, chống ẩm cẩn thận…tạo cho nội thất thêm đẹp, độ bền cao…

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Không gian phòng khách sang trọng và tinh tế hơn với sofa tân cổ điển.

+ Chất liệu bọc nhập khẩu phong phú từ da thật, da công nghiệp, giả da, vải, nỉ đều được nhập khẩu từ các hãng lớn tại Thái Lan, Trung Quốc, Bỉ…với sự đa dạng về màu sắc cũng như giá cả phân khúc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Chất liệu sơn như: Sơn ankala hoặc sơn PU…

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Sofa đẹp được hoàn thiện bởi Moresofa.

Tại Moresofa sở hữu những yếu tố vượt trội mà nhiều đơn vị nội thất khác không có được.

1. Nhân lực vững mạnh.

Moresofa sở hữu nguồn nhân lực vững mạnh với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt huyết, người thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn có thể sở hữu được những mẫu sofa tân cổ điển đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết.

2. Máy móc hiện đại.

Ngoài con người, máy móc là người bạn luôn đồng hành trong việc mang đến những sản phẩm hoàn thiện hơn cả. Đây cũng là yếu tố được Moresofa tập trung chú trọng đầu tư. Với dàn máy móc hiện đại nhập khẩu hàng đầu, đảm bảo sản phẩm sofa được hoàn thành với từng chi tiết đẹp nhất, chất lượng nhất và không có sự sai sót.

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Máy móc hiện đại được đầu tư nhiều nhằm mang đến những sản phẩm chuẩn chỉnh tới từng chi tiết.
 
Công đoạn kiểm tra trước khi đi vào quá trình hoạt động.

3. Xưởng sản xuất sofa.

Xưởng sản xuất sofa Moresofa chính là thế mạnh của chúng tôi, chắc chắn rằng, Moresofa là một trong số ít những đơn vị sở hữu đầy đủ từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công sản xuất hiện nay (bởi có nhiều đơn vị chỉ có thiết kế nhưng không có nhà xưởng hoặc là ngược lại). 

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Hính ảnh người thợ đang làm việc tại xưởng sản xuất Moresofa.

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Gấp rút công việc hoàn thiện nhanh chóng để mang đến sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Kiểm tra từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo không có sự sai sót trước khi giao tới cho khách hàng.

Xưởng sản xuất sofa Moresofa
Đóng gói cẩn thận để giao tới cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2009, Moresofa không ngừng trau dồi, tích lũy nguồn kinh nghiệm khá lớn cũng như sự học hỏi công nghệ sản xuất các nước tân tiến đã tạo nên đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, việc sản xuất sofa luôn được thực hiện theo một quy trình công đoạn khép kín “có chọn lọc”. Chính vì vậy, năng suất lao động cũng như chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn đạt đến mức cao nhất đồng thời giá thành lại cạnh tranh so với thị trường.

Chắc chắn rằng, Moresofa là một đơn vị cung cấp và sản xuất sofa không tồi phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa những bộ sofa đẹp nhất, chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097.543.8686 để được hỗ trợ tư vấn và sản xuất nhé.